Giá Tốt 4 You
- 0903.79.16.26
- 0907.09.17.36
Email

Bật loa để nghe nhạc
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cơ sở từ thiện

Thông qua website này, Thiện Duyên mong muốn cung cấp thông tin các cơ sở từ thiện ở khắp các địa phương, nơi đó những vị sư thầy, sư cô, những tấm lòng nhân ái,... giang rộng vòng tay cưu mang những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn,... Dẫu cuộc sống bộn bề lo toan, nhưng ở những nơi đó vẫn đầy ắp tình thương, lòng bao dung, vẫn chứa chan sự san sẻ, yêu thương, đùm bọc của con người với con người.

Nếu Quý vị có thêm thông tin về các cơ sở từ thiện, có thể cung cấp cho Thiện Duyên để chúng ta cùng nhau truyền dẫn thông điệp này đến với mọi người.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Chùa Lâm Quang - Quận 8

 

Chùa Lâm Quang, Quận 8, TpHCM. Nơi cưu mang những cụ già neo đơn, bệnh tật, bị bỏ rơi, không nơi nương tựa

Chùa Diệu Pháp - Long Thành - Đồng Nai

Chùa Diệu Pháp - ấp Tân Cang, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi cưu mang các em nhỏ từ sơ sinh đến trên 15 tuổi, các cụ già neo đơn bệnh tật. 

Làng Tre - Cẩm Mỹ - Đồng Nai

Làng Tre - Khu vực Cầu Khỉ Khô, Cẩm Mỹ, Đồng Nai - nơi cưu mang những mảnh đời bất hạnh, những cụ già không nơi nương tựa, những người bệnh tật, những trẻ em mồ côi

Mái ấm Linh Quang - Xuân Lộc - Đồng Nai

Nằm khuất trên một ngọn đồi, mái ấm Linh Quang - nơi đây với tấm lòng từ bi của Sư cô Thích Nữ Phong Điều - đã giang rộng vòng tay nâng đỡ hơn 100 hoàn cảnh trẻ em mồ côi bất hạnh, không nơi nương tựa....

Nhóm thiện nguyện Thiện Duyên
Xem trên: